Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Kinh nghiệm mua sắm ở Thái Lan

Viết bởi: Phòng bán vé máy bay vào lúc Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015 | 20:26

Dành cho các bạn mê thiên đường mua sắm ở Bangkok Thái Lan. Nếu bạn là người mua hàng sỉ về kinh doanh thì xem bài viết chi tiết sau
Lần đầu tiên tới Bangkok mình không khỏi choáng ngợp bởi các shopping mall ở đây, nhìn vào cái gì cũng muốn mua, muốn vơ hết đem về Việt Nam.
Các shopping mall nổi tiếng nhất Bangkok là : Platinum, MBK, Siam, Centre World...

Tuy nhiên theo mình thấy cách lựa chọn khôn ngoan cho túi tiền eo hẹp là chợ Chatuchak ( chợ chỉ mở vào cuối tuần t7, CN)
Chợ Chatuchak có đủ tất cả thể loại quần áo, đồ ăn, đồ lưu niệm, chỗ bán thú cưng,... nói chung là từ A tới Z.
Để tránh khỏi sa đà vào mua sắm, các bạn nữ nên kìm lòng chờ tới ngày cuối cùng của chuyến đi canh làm sao đúng thứ 7, chủ nhật qua đây mua.

Ở Thái Lan giờ giấc làm việc rất trễ chứ không như Việt Nam mình. Giờ chính thức thường là 10h. Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn đi vào lúc 11h- 11 rưỡi cho an tâm, lúc đó hầu hết các shop đã mở. Đa số cả chợ đóng cửa vào lúc 6 giờ tối. Tuy nhiên sau giờ đó là cả 1 khoảng trời mua sắm sôi động mà mình tạm gọi là chợ trời ( chợ đêm ). Đồ rất đẹp và rẻ có khi mình thấy rẻ hơn lúc mua trong các rạp của chợ ban ngày.
Mình nghĩ các bạn nên chơi ở đây từ 11h trưa, ăn uống tại chợ, và đi dạo 1 vòng tới 6h đêm và tiếp tục mua sắm tại chợ đêm.
Thiết kế blog giá rẻ

Đăng nhận xét