Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

EXPRESS TEAM – đội giao vé cực nhanh

Viết bởi: Phòng bán vé máy bay vào lúc Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015 | 16:33

Tổng đại lý vé máy bay ESC Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến, đặc biệt là khách hàng tại TPHCM, tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, một phần cũng nhờ hoạt động đóng góp của đội giao vé cực nhanh Express Team.


EXPRESS TEAM – luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng !

Đội giao vé cực nhanh Express Team ra đời với ý tưởng ban đầu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường HÀ NỘI; ĐÀ NẴNG; TPHCM về thời gian và chất lượng dịch vụ giao vé máy bay tận nơi, góp phần giảm thiểu thời gian chờ đợi, chi phí đi lại, cũng như thời gian chờ đợi do tắc đường đi lại của khách hàng.

Từng thành viên của đội đều có kinh nghiệm nhiều năm giao vé máy bay tại Sài Gòn, hầu hết nắm chắc, thành thạo từng đường, địa bàn, ngõ ngách ở tất cả các quận huyện Trung tâm cũng như vùng ven Sài Gòn. Express Team luôn biết chọn đường ngắn nhất, tránh được kẹt xe giao vé kịp thời và thu tiền thanh toán cho khách hàng tận nơi.

Là bộ mặt giao tiếp tận nơi của Tổng đại lý vé máy bay ESC Việt Nam, Express Team bị cấm tuyệt đối mọi hành vi như kì kèo, xin tiền bo, xin tiền xăng xe của khách hàng. Luôn vui vẻ phục vụ dù xa hay gần, đó là tiêu chí của Express Team.

Mọi khiếu nại về chất lượng nhân viên giao vé xin vui lòng gọi về Đội Trưởng Express Team

Đăng nhận xét