Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Dịch vụ vé máy bay toàn cầu – Tổng đại lý ESC Việt Nam

Viết bởi: Phòng bán vé máy bay vào lúc Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015 | 16:33

Quý khách đang băn khoăn, không biết chọn mua vé máy bay ở đại lý nào cho chuyến đi quan trọng của mình ?

Tổng đại lý vé máy bay ESC Việt Nam – đại lý của hơn 180 hãng hàng không toàn cầu là địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Chúng tôi là nhà phân phối vé chuyên nghiệp chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines, Continental, Delta Airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.


BỘ PHẬN VÉ QUỐC NỘI – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ESC Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo 5 phần mềm book vé toàn cầu như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal….tổng đại lý vé ESC Việt Nam luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí.


BỘ PHẬN VÉ QUỐC TẾ – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ESC Việt Nam

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Trong hơn 10 năm phát triển, Tổng đại lý vé máy bay ESC Việt Nam tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

Đối với các đường bay nội địa, Tổng đại lý vé máy bay ESC Việt Nam đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Air Mekong. Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho hành trình của mình?

Đăng nhận xét